Công ty TNHH Nhật Minh
linh kiện nhựa chính xác cao
Danpla box
Vancuum tray
pallet nhựa
giấy chống gỉ
Máy móc
dụng cụ cắt gọt kim loại
hob & broach
đá mài
công ty Nhật Minh

 

“Ngày xưa anh đi học vất vả lắm, may mắn có các Mạnh Thường quân giúp đỡ nên mới được như bây giờ. Vì vậy, anh luôn muốn hỗ trợ các em học sinh nghèo để các bạn bớt khó khăn, học hành thành đạt, sau này là người tốt cống hiến cho xã hội và cộng đồng” Anh Minh -Giám đốc công ty Nhật Minh nói.

Nghe giọng anh qua điện thoại, tự nhiên tôi có cảm giác rưng rưng nước mắt. Tôi nhớ đến những ngày đầu vào công ty, mặc dù bộn bề công việc nhưng anh vẫn dành thời gian đưa tôi đi giới thiệu với các bộ phận của nhà máy và đào tạo kỹ thuật cơ bản để tôi có thể hiểu cơ bản nhất công việc mà tôi sẽ làm. Có lẽ chưa bao giờ tôi có cảm giác ngưỡng mộ về ai đó như vậy, một cảm giác tin tưởng và muốn trung thành tuyệt đối với người sếp ấy. Và tôi tin rằng, với tất cả nhân viên được làm việc với anh cũng sẽ có chung cảm nhận như vậy.

Hôm nay, khi nghe cuộc điện thoại của anh, tôi đã trả lời anh rằng “ Em nhận được thông tin rồi anh ạ, em thấy học bổng của công ty mình trao còn cao hơn rất nhiều các công ty khác, kể cả công ty nước ngoài đó anh” với một niềm tự hào nho nhỏ trào dâng trong lòng.
——————————————-

Hiện nay, công ty Nhật Minh đang kết hợp với trường đại học Bách Khoa Hà Nội triển khai chương trình học bổng tài trợ năm học 2016 – 2017.

Số lượng học bổng: 10 suất
Trị giá học bổng: 10.000.000 VNĐ/ suất tương đương với 1.000.000 VNĐ/ tháng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đây: http://ctsv.hust.edu.vn/joomla-pag…/blog-joomla/…/753-thong-

 

hoc-bong-cong-ty-nhat-minh-nam-hoc-2016-2017_001