Công ty TNHH Nhật Minh
linh kiện nhựa chính xác cao
Danpla box
Vancuum tray
pallet nhựa
giấy chống gỉ
Máy móc
dụng cụ cắt gọt kim loại
hob & broach
đá mài
công ty Nhật Minh

      Kính gửi:  Quý Khách hàng

     Công ty TNHH Nhật Minh trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017.

Nhat Minh - VME 2017

  • Thời gian: 9:00 đến 17:00 từ ngày 26/4 – 28/4/2017
  • Số Gian hàng: C17
  • Địa điểm: Nhà triển lãm I.C.E, Cung văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

     Triển lãm VME  2017 là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam. Triển lãm VME sẽ là nơi trưng bày những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 nhãn hiệu đến từ hơn 20 quốc gia trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ.

Triển lãm VME sẽ là “sự kiện cộng đồng” của ngành công nghiệp, là nơi với hơn 10.000 lượt người tham dự bao gồm các giám đốc, nhà quản lý, kỹ sư… của các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng công nghiệp đến để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, đối tác mới, nhà cung cấp mới, các giải pháp mới, cũng như những linh kiện phụ tùng mới với mục tiêu nắm bắt cơ hội và thức đẩy hoạt động kinh doanh.

Tham gia Triển lãm VME 2017, Công ty chúng tôi mong muốn giới thiệu sâu hơn cho các khách hàng, đối tác, và cả những khách hàng tiềm năng những sản phẩm mà Nhật Minh đang sản xuất và phân phối như: Khuôn mẫu, linh kiện nhựa chính xác, bao bì đóng gói trong sản xuất, dụng cụ cắt gọt kim loại…

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong vai trò nhà phân phối, sản xuất công nghiệp phụ trợ, chúng tôi hy vọng việc tham dự triển lãm VME sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại gian hàng của Công ty tại Triển lãm!

    Xin trân trọng cảm ơn!

                                                        CÔNG TY TNHH NHẬT MINH