Công ty TNHH Nhật Minh
linh kiện nhựa chính xác cao
Danpla box
Vancuum tray
pallet nhựa
giấy chống gỉ
Máy móc
dụng cụ cắt gọt kim loại
hob & broach
đá mài
công ty Nhật Minh

Từ ngày 26/04/2016 đến 28/04/2016, Nhật Minh vinh dự được góp mặt tại Triển lãm Quốc tế MTA Hà Nội 2016 với gian hàng vị trí số B2-01, Trung tâm triển lãm I.C.E- Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (Số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

MTA 2016 - Nhật Minh Đến với triển lãm MTA Hà Nội 2016, Nhật Minh không chỉ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp gia công như dụng cụ cắt Mitsubishi, Okazaki, Magafor, Đá mài Norton…hay đóng gói như Danpla, khay hút chân không, giấy chống gỉ Branopac…

mta 2016 - nhật minh Hơn nữa, chúng tôi còn giới thiệu với các bạn giải pháp gia công tối ưu của máy CNC Takamaz hay lưỡi cưa Kanefusa.

mta 2016 - nhật minhTất cả những sản phẩm trưng bày của chúng tôi tại triển lãm sẽ tạo lên một giải pháp đồng bộ cho quá trình sản xuất: Từ giai đoạn gia công khuôn mẫu đến đóng gói sản phẩm bàn giao cho khách hàng.

Đặc biệt, với sự tham gia tư vấn từ các chuyên viên đến từ các Hãng, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Nhật Minh, chúng tôi hứa hẹn sẽ giải đáp được nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể gửi trước cho chúng tôi những câu hỏi thắc mắc theo mẫu tại đây để chúng tôi được hỗ trợ bạn một cách cụ thể và tốt nhất.