Công ty TNHH kỹ thuật Nhật Minh bàn giao dây chuyền máy dập 1250 Tấn của Isgec cho Vinfast

Nhật Minh bàn giao dây chuyền 1250T Isgec cho nhà máy Vinfast

Product Information

Hotline

097.5954.666

Đầu năm 2023, Công ty TNHH Nhật Minh vừa hoàn thành việc bàn giao dây chuyền máy dập 1250T của hãng Isgec cho nhà máy Vinfast. Dây chuyền này được sản xuất bởi một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp máy móc – Isgec là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Ấn Độ.

Isgec là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp ráp các loại máy móc và thiết bị công nghiệp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô. Với hơn 80 năm kinh nghiệm, Isgec đã thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn cầu và được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Nhật Minh bàn giao dây chuyền 1250T Isgec cho nhà máy Vinfast

Việc bàn giao dây chuyền máy dập 1250T cho Vinfast đã khẳng định được sự tin tưởng vào sản phẩm của Isgec cũng như sự uy tín & chất lượng dịch vụ của Nhật Minh.

Với thiết bị tiên tiến trên, Vinfast sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh và tạo ra những sản phẩm ô tô chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác giữa Isgec – Nhật Minh – Vinfast sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều giá trị cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô Việt Nam cũng như đưa tên tuổi của nước Việt Nam ra thế giới.